Bùi Quang Minh – Có thể không bị gài ?

vendredi 1 juillet 2022
Thuymy

Theo nguồn tin của Vietnam Insider, nạn nhân được cho là một cô gái 17 tuổi đến từ Vương quốc Anh, đang ăn tối với mẹ, dì và bà của mình trong một nhà hàng bên bờ biển.

Sau đó, họ tham gia giao lưu với những người Đức ngồi ở bàn bên cạnh gồm hai nam, một nữ để trò chuyện.
Cô gái 17 tuổi sau đó ra ngoài hút thuốc bên bờ biển, cạnh nhà hàng do hút thuốc trong nhà hàng bị cấm ở Tây Ban Nha. Tại đây, hai người đàn ông tiếp cận cô và cùng trò chuyện.
Sau khoảng 10 phút, người thân của cô gái phát hiện ra cả cô gái và hai người đàn ông không còn ngồi bên bãi biển nữa nên đi tìm. Trong quá trình tìm kiếm, một người phục vụ của nhà hàng nói rằng anh ta nhìn thấy cô gái và hai người đàn ông rời đi theo hướng khác, vì vậy hai người phục vụ, dì và một người Đức tiếp tục đi tìm kiếm cô gái.Họ đã tìm thấy cô gái ngồi khóc trên tầng của khách sạn gần đó và đưa cô trở lại nhà hàng. Tại đây, cô gái nói rằng những người đàn ông đã tấn công cô.
Theo lời kể của nạn nhân, hai người đàn ông Việt Nam nói với cô rằng họ muốn chỉ cho cô một bãi biển khác gần đó và sau đó dẫn cô đến phòng khách sạn của họ, nơi họ lần lượt cưỡng hiếp cô.
Sau khi cô gái quay lại nhà hàng, cả nhóm nhìn thấy hai người đàn ông đang theo dõi chuyện gì đang xảy ra ở nhà hàng phía sau một bụi cây. Hai trong số những người Đức bám theo những người đàn ông khi họ cố gắng bỏ đi. Họ đã giữ chân được nghi phạm với sự giúp đỡ bởi phục vụ của nhà hàng, và bàn giao cho cơ quan chức năng địa phương sau đó khoảng 30 phút.
Hai người đàn ông đã cố gắng tự giải thoát vài lần nhưng không thành công. Trong khi chờ cảnh sát, người đàn ông 42 tuổi khai rằng họ không đưa cô gái lên phòng và chỉ trò chuyện với cô bên bờ biển, mặc dù cô gái, lễ tân khách sạn và cảnh quay CCTV cho thấy điều ngược lại.
Người đàn ông 37 tuổi tuyên bố rằng anh ta không biết gì và không thể nhớ những gì đã xảy ra. Cả hai sau đó đã bị bắt bởi cơ quan chức năng địa phương.
Vụ việc đã được báo chí Tây Ban Nha đưa tin, Vietnam Insider cũng nhận được hai hình ảnh cho thấy hai người đàn ông bị cảnh sát còng tay, ngay trước khi họ bị cơ quan chức năng địa phương tạm giữ. Hiện họ đã được ra khỏi nơi giam giữ, nhưng bị cấm rời khỏi Tây Ban Nha do bị tước hộ chiếu.
Theo : Two famous Vietnamese artists accused of raping minor in Spain?

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: