VNTB – Phóng sự ảnh: “Quân của Vin” đã rời Sài Gòn trong lặng lẽ

An Hóa
06.07.2021 2:57
VNThoibao

(VNTB) – Toàn bộ ‘quân số’ chuyến ‘Nam tiến’ lần này của Vin buộc phải lên xe di chuyển về thành phố Phú Quốc cho yêu cầu cách ly 21 ngày.

Trong lần ‘Nam tiến’ này hôm 30-6 và 1-7, Vingroup sử dụng “đường Hồ Chí Minh trên không” là hơn 4.000 người, bao gồm cả ‘quân số’ trên 300 sinh viên của Hải Dương.

Tin tức cho biết, việc ‘Nam tiến’ này đã không có sự bàn bạc rõ ràng với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC), nên ngay từ khi bắt đầu công việc được gọi là “Tài trợ TP Hồ Chí Minh test Covid” đã xảy ra nhiều phát ngôn mang tính cao ngạo, ban ơn từ phía đang nhân danh “Tập đoàn Vingroup”.

Vì thành phố Hồ Chí Minh đang là ‘ổ dịch’, nên sau hai hôm có mặt tại đây, đến chiều tối ngày 4-7 và sau đó là ngày 5-7, toàn bộ ‘quân số’ chuyến ‘Nam tiến’ lần này buộc phải lên xe di chuyển về thành phố Phú Quốc cho yêu cầu cách ly 21 ngày.

Những hình ảnh được cộng tác viên trang Việt Nam Thời Báo ghi nhận ở ngày cuối cùng của đoàn sinh viên Hải Dương đang di chuyển từ quận 1 lên thành phố Thủ Đức để làm nốt những phần việc còn lại, sau đó là cùng ‘hội quân’ tại Phú Quốc, nơi được Vingroup vừa khai trương hồi tháng 4-2021 dự án “Phú Quốc United Center” với tuyên bố đầy tự tin: là “vũ trụ du lịch – giải trí” đầu tiên tại Việt Nam có thể sánh ngang với các điểm đến cuốn hút hàng đầu hành tinh như Jeju (Hàn Quốc), Clarke Quay (Singapore), Las Vegas (Mỹ)…

Đoàn xe “chống dịch” của Vingroup

Đội quân chống dịch của Vin rời khách sạn

Chuẩn bị lên xe

Thu dọn

Lên xe

Đi thôi

* Trong một diễn biến tiếp theo,  hàng nghìn người của Vin bị kẹt tại sân bay Tân Sơn Nhất do tỉnh Kiên Giang đề nghị ngưng nhận các chuyến bay đến và đi Tp. HCM và Khánh Hoà cũng đã có động thái tương tự với vận chuyển hành khách liên tỉnh. 

Ngồi chờ tại sân bay


Tin Bài Liên Quan:

  1. VNTB- Sài Gòn với cơn ác mộng ‘Cô Vi’
  2. VNTB- Phóng sự ảnh: Vẫn ăn nhậu bất chấp nguy cơ lây nhiễm Covid
  3. VNTB – Phóng sự ảnh: thành phố Thủ Đức có ca Covid bị lây nhiễm từ ca ở thành phố Hồ Chí Minh
  4. VNTB – Tình người Sài Gòn: không phải chuyện ‘lên ti vi mà nhận’

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: