Tại sao phải bắn chết ông Kình?

Lundi 20 janvier 2020Danquyen

Xem clip khâm liệm cho ông Kình, có thể thấy ông bị 1 vết thương làm bay mất xương bánh chè đầu gối. Phát đạn này khiến chân ông gẫy gục phần xương, chỉ còn dính phần thịt. Vết thương sẽ khiến cho bất cứ ai trúng đạn cũng bị ngã lập tức do mất 1 chân trụ. Nếu lúc đó ông Kình cầm lựu đạn thì rất khó có thể còn giữ vững được trong tay. Kể cả thanh niên cũng không thể chịu đau nổi để cố giữ lựu đạn.

Tất nhiên phát đạn này không giết ông lập tức nhưng chỉ cần không cấp cứu thì cũng sẽ chết sau 15 phút do mất máu. Ông già 84 tuổi coi như bị loại khỏi vòng chiến đấu sau phát đạn này, không thể còn gây nguy hiểm cho phía tấn công nữa. Dự là đây là phát đạn tiểu liên.
Thế nhưng ông vẫn dính thêm 1 phát đạn khác trúng tim, nhỏ gọn, giống như phát đạn súng ngắn của cấp chỉ huy. Phát đạn bắn với luồng đạn vuông góc với ngực, thì mới cho vết đạn nhỏ gọn vậy. Điều đó cho thấy người bắn tiến đến trước mặt ông, khi ông đã nằm xuống, và bắn viên kết liễu.
Mình thấy đầu ông có vết máu, có người bảo dính 2 phát đạn, nhưng clip ko quay rõ nên không biết đúng không. Nhưng viên vào đầu cũng đủ chết rồi.
Mình dự là viên vào chân được bắn trước để cảnh cáo, viên đạn theo hướng đi ngang vào bên cạnh đầu gối, nên phần da khoeo chân còn nguyên. Viên vào đầu, nếu có, và vào ngực là bắn sau. Cũng có xác suất nhỏ là bắn đồng thời cả mấy viên.
Như vậy, khả năng lớn là ông Kình bị cố tình bắn chết chứ không phải chỉ để vô hiệu hóa.
Tại sao phải giết 1 ông già 84 tuổi, đảng viên CS 58 tuổi đảng, chưa từng có tiền án, tiền sự, chưa từng bị kỷ luật đảng?
Mỹ bắn chết Bin Laden sau khi truy nã, treo giải lấy đầu và cáo buộc khủng bố mấy năm trước. Còn ông Kình thì trước đó vẫn là đảng viên trung kiên, 1 lòng, 1 dạ với đảng và bác Hồ (qua lời ông phát biểu).

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: