Lê Sơn: MỤC ĐÍCH CỦA TRẬN TẬP KÍCH ĐỒNG TÂM

Thứ Bảy, 11 tháng 1, 2020
Xuandien
Mục đích của trận tập kích nhà dân là những tài liệu gốc cụ Kình đang nắm giữ

 Lê Sơn

Qua những gì các con cụ Kình trả lời đài Truyền hình DOTV thì không khó để đoán ra, mục đích của trận tập kích nhà dân với qui mô chưa từng thấy của công an Hà Nội là những tài liệu gốc cụ Kình đang nắm giữ. Những vật chứng, bằng chứng khẳng định cái sai không thể chối cãi của chính quyền về việc thu hồi đất Đồng Sênh.

Cũng vì những thứ này mà họ không thể đối diện với cụ Kình và một bộ phận bà con Đồng Tâm trong những cuộc tranh luận công khai. Chắc hẳn họ đã xác định phải bằng mọi giá, kể cả thí đi vài nhân mạng để chiếm bằng được chúng, mặc dù đã nhận được lời cảnh báo nghiêm khắc từ cụ Kình là sẽ không bao giờ chấp nhận đầu hàng, sẽ tự vệ, sẽ phòng thủ, kể cả sẽ quyết tử để giữ bằng được.

Sự việc diễn ra theo lời kể đúng như cụ Kình đã dự báo, hàng ngàn CSCĐ bao vây và khi lời gọi loa yêu cầu mở cửa đã không được đáp ứng, người của chính quyền vì ham lập công nên đã có kẻ sập bẫy khi đột nhập phi pháp vào tư gia nhà cụ. Những cái chết vô ích vì nông nổi, vì ngu dại và vì sự kém cỏi của đám chỉ huy nhưng lại thành liều thuốc kích thích cơn điên cuồng của đám man rợ.

Sau khi phóng lựu đạn cay vào trong khuôn viên, đánh mìn sập các bức tường để vào được nhà, họ đã tràn vào và đánh đập dã man tất cả mọi người già trẻ trai gái, giết chết cụ Kình bằng một phát đạn bắn thẳng vào vào tim từ cự li rất gần. Sau đó là bắt giữ hết và lục soát, cả đào bới để tìm kiếm và mang đi ngay lập tức tất cả, các vật dụng nghi có cất giữ giấy tờ như hòm tủ, két sắt… Và cả xác cụ Kình.

Khi được trả lại gia đình xác cụ Kình còn bị mổ phanh ra, chắc hẳn họ nghi cụ đã kịp nuốt đi thứ gì đó trước lúc biết mình sẽ chết???

Tất cả những sự việc trên đã trả lời cho những câu hỏi:

1. Tại sao phải hành động ban đêm?

2. Tại sao phải đưa đến một lực lượng khổng lồ người và các phương tiện chiến đấu để đối diện với chỉ một nhóm nhỏ vài trăm người dân thôn Hoành?

3. Tại sao bằng mọi giá phải triệt hạ được ông Lê Đình Kình?

4. Tại sao phải giữ bí mật tuyệt đối trước truyền thông cả trong và ngoài nước?

Chỉ còn câu hỏi: Liệu họ có tính trước việc hành động như vậy là vi phạm pháp luật và có dự kiến được trước những tổn thất sẽ đến hay không? Là chưa có câu trả lời.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: