Tin NÓNG: BIỂU TÌNH TẠI NHIỀU NƠI Ở SÀI GÒN VÀ HÀ NỘI

Chủ Nhật, ngày 31 tháng 7 năm 2016
Blog Xuandien

Sáng nay, CN, 31 – 07 – 2016, nhiều người dân, các nhà hoạt động ở Hà Nội, Sài Gòn đã mang theo biểu ngữ đi khắp các ngả đường, đòi Chính phủ đuổi Formosa khỏi Việt Nam và truy tố hình sự công ty Formosa này, đòi Chính phủ kiện Trung Quốc ra tòa Quốc tế La Hay.

 Hình ảnh tại Sài Gòn:

Tại Hà Nội, nhiều anh chị em đi xe đạp quanh thành phố. Lã Việt Dũng cùng một vài người bạn thực hiện việc nhặt rác quanh Hồ Gươm, góp phần giữ sạch môi trường Hà Nội:

 Trước cửa trụ sở Bộ Ngoại giao Việt Nam.

 Trước cửa Phủ Chủ tịch, nơi Ông Trần Đại Quang thường tiếp khách quốc tế.

 Trước cửa Phủ chủ tịch – tức Dinh Toàn quyền Đông Dương xưa.

Lã Việt Dũng: Đây là một nhóm của Nhật. Họ phát găng, phát túi giấy, phát kẹp cho người xung quanh cùng nhặt rác, rất hay. Mọi người ủng hộ nhé! Mình thì tham gia xíu thôi vì nếu tham gia nhiều họ sẽ dẹp nhóm.
Mình “diễn” có tí mà cũng gom được cả đống rác, toàn kẹo cao su, tàn thuốc, thìa kem, vỏ giấy nilon. Những thứ này theo dòng nước mưa trôi xuống hồ sẽ làm chết cây, chết cá, gây bệnh tật, ung thư cho người.

Lã Việt Dũng: Dọn rác có tí mà phát hiện ra nhiều thứ rất hay. Đây là hai thùng rác, một cái thì rất bẩn, một cái thì đậy kín bảo sao người dân ngại bỏ vào thùng mà cứ vứt rác ra đường. Đừng đòi hỏi người dân có ý thức khi thành phố bị quản lý bởi những kẻ vô ý thức!

Bà con dân oan ở Ngô Thì Nhậm mặc áo phông biểu tình trên phố:

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: