Khối 8406 thông báo và Chào mừng Ông Trần Anh Kim, nhà hoạt động dân chủ nhân quyền, thành viên và đại diện ban điều hành khối 8406 ra tù- trở lại đội ngũ.

Ban điều hành và toàn thể thành viên khối 8406, từ Quốc Nội ra Hải ngoại vui mừng và nhiệt liệt chào đón ông Trần Anh Kim đã ra khỏi nhà tù cộng sản, trở lại tư gia vào chiều tối ngaỳ 7/1/2015.

Từ một cán bộ quân đội nhân dân Việt Nam  mang cấp hàm trung tá, một đảng viên đảng cộng sản Việt Nam,  bị Đảng cộng sản Việt Nam lừa dụ vào nam tham gia cuộc chiến tranh xâm lược niềm Nam, đã chiến đấu hăng say cho lý tưởng Cộng sản suốt gần 30 năm,và cuối cùng, từ những năm 1997, bị chính quyền cộng sản phản bội, phải trở thành một dân oan vì chống tham nhũng tại địa phương, và sau đó trở thành một chiến sỹ đấu tranh vì dân chủ nhân quyền cho nhân dân Việt nam…ông Trần Anh Kim đã trải qua một qúa trình nhận thức đầy khó khăn và đau đớn. Cũng như nhiều cán bộ đảng cộng sản và cán bộ quân đội cộng sản đã nhận ra bộ mặt thật của chủ nghĩa cộng sản và tầng lớp lãnh đạo trong đảng cộng sản Việt Nam, khi đã tái nhận thức, ông Trần Anh Kim đã có những cống hiến quý báu và xứng đáng trong phong trào dân chủ qua những bài viết được đăng tải trên các trang mạng và các trả lời phỏng vấn do các phương tiện truyền thông quốc tế thực hiện. Các bài viết và trả lời phỏng vấn của đã  phân tích và lên án chủ nghĩa cộng sản về mặt lý luận, cũng như các hành vi thực tế của tập đoàn cầm quyền cộng sản đương thời một cách sâu sắc, quyết liệt. Từ năm 2006, ông gia nhập khối 8406. Nhờ tinh thần đấu tranh và  uy tín ông đã được bầu vào đại diện khối 8406, phụ trách khu vực phía bắc. Ông bị chính quyền cộng sản bắt giam ngày 7 tháng 1 năm 2009 và bị kết án tù 5 năm 6 tháng với tội danh “ Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” . Trong các nhà tù, từ Ba Sao-Nam Hà đến trại 6 –Nghệ An, ông liên tục đấu tranh bảo vệ quan điểm chính trị của mình, khiến từ ban giám thị trại giam đến các cai tù đều nể sợ. Hôm nay đại diện khối 8406 chúng tôi đã liên lạc với ông. Chúng tôi hân hạnh và tự hào báo tin ông Trần Anh Kim sẽ tiếp tục là một thành viên trong lực lượng dân chủ- nhân quyền, một thành viên trong khối 8406, cùng tất cả chúng ta đấu tranh để đất nước Việt Nam ta nhanh chóng trở thành một quốc gia dân chủ.

  Khối 8406.

 LM Phan văn Lợi và đại diện ban điều hành khối 8406.

Một bình luận

  1. anh kim oi lien he voi toi di toi thieu ta thuong binh hang 1/4 chong my 16 huang chuong chong my 1 huan chuong chien cong hang nhat chong trung quoc day ban

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: