Côn đồ lưu manh được Chung con bảo kê làm xấu mặt đảng.

 Thứ Ba, ngày 02 tháng 12 năm 2014
Blog Danoan
 Rõ ràng tên côn đồ này đã gián tiếp tố cáo  Chung con – giám đốc côn an Hà nội bảo kê, thế nên nó dám ra đường đánh người và cướp đồ ngay giữa ban ngày, quanh nó là bốn thằng giả dân thường chỉ chờ gây hấn là nhào vào đánh hoặc cướp hội đồng.
 Bà con hãy ghi rõ mặt chúng, in lên các mạng xã hội để nhận dạng, có ngày chúng phải được phán xét bởi công lý.

 

Ảnh của Ngoc Nhi Nguyen.

 

Ảnh của Ngoc Nhi Nguyen.

 

Ảnh của Ngoc Nhi Nguyen.
Ảnh của Ngoc Nhi Nguyen.
Ảnh của Ngoc Nhi Nguyen.
*** Công an Hà Nội bảo kê cho Bí thư đoàn TNCS HCM , BTV Viet Vision , hành hung người dân vô tội ngay trước cổng Tòa án ?

Viet Vision – Tầm Nhìn Việt Nam , là 1 kênh giải trí , du lịch , dịch thuật , có nhiều giao dịch liên lạc với người nước ngoài , cũng như có nhiều liên hệ đến sinh hoạt của tuổi trẻ trong nước , làm việc cả với các đại sứ quán thì Biên tập viên (BTV) của kênh phải là người có học thức , có văn hóa , biết dùng ngôn từ thể hiện tư cách của mình .
Còn đoàn TNCS Hồ Chí Minh , luôn được nhà nước CSVN đề cao là thành phần ưu tú nhất của tuổi trẻ VN , là đại diện cho các thế hệ trẻ cháu ngoan bác Hồ , là rường cột xây dựng chủ nghĩa xã hội , thì bí thư đoàn hẳn phải là người thông hiểu thế nào là đạo đức cách mạng , là con người cộng sản lý tưởng .
Ấy vậy mà vào ngày 29 -11 -2014 , ngay giữa phố Hà Nội , ngay trước Tòa Án Tối cao , một bí thư đoàn TNCS HCM , 1 BTV Viet Vision , lại còn là 1 sinh viên trường quân Y , đã có thái độ và hành xử giống hệt 1 tên côn đồ thất học , hành hung và đập phá tài sản với ý định gây thương tích cho người dân vô tội , khiến cho người đi đường chứng kiến phải bức xúc , mà công an đứng đầy ngay đó vẫn không can thiệp . Người này tên là Đỗ Anh Minh .
Trong những ngày qua , báo chí trong nước và cộng đồng mạng VN xôn xao vụ án tử hình oan của thanh niên mới 29 tuổi là anh Hồ Duy Hải . Không chỉ báo chí mà các luật sư , bao gồm LS Trần Văn Tạo , nguyên Phó giám đốc công an TP HCM , đều nói rằng vụ án có quá nhiều sai phạm , bằng chứng bị ngụy tạo không thể kết thành án tử hình . Mẹ ruột của Hồ Duy Hải là bà Loan , ngày 29-11-2014 đã cầm đơn kháng án và biểu ngữ đến trước cổng Tòa Án Tối Cao ở Hà Nội để kêu oan cho con . Cùng đi với bà là ông Trương Văn Dũng , để hỗ trợ bằng cách quay phim ghi hình sự việc .
Ông Dũng đang quay phim thì Đỗ Anh Minh đi xe máy trờ tới đứng chắn ngay trước mặt ông , dùng lời lẽ mất dạy mày tao khiêu khích ông , chửi bới ông dù ông đáng tuổi cha chú , rồi bất ngờ dùng tay giựt máy hình của ông và đánh vào đầu ông văng cả nón , lại còn rồ máy xe chạy định tông vào người ông . Đây là hành động hành hung người dân vô tội , vi phạm luật pháp VN và vi phạm nhân quyền , nhân phẩm của người dân .
Sự việc xảy ra ngay trước cổng Tòa án với sự chứng kiến của rất nhiều công an , an ninh và 1 số đông người dân đi đường . Ấy vậy mà công an chỉ đứng ngó không hề can thiệp , mặc dù họ biết rõ đây là hành vi PHẠM PHÁP .
Chiều tối cùng ngày , trên Facebook, Đỗ Anh Minh đã dùng chính nick của mình còm trong 1 stt liên quan , thừa nhận hành vi côn đồ và phạm pháp này , lại còn ngông nghênh tiếp tục chửi bới .
Tại sao Đỗ Anh Minh , là 1 bí thư đoàn TNCS , biết luật phạm luật ? lại phạm luật ngay trước cửa tòa án ? mà công an vẫn làm ngơ ? Phải chăng công an và tòa án của nhà nước CSVN cố tình bao che , bảo kê cho những thanh niên như Đỗ Anh Minh , đóng vai côn đồ khủng bố người dân để hăm dọa , bịt miệng , mỗi khi cơ quan nhà nước CSVN có chuyện sai trái , xấu xa cần che giấu ?
Quốc tế nhìn vào sự việc này , được ghi lại rõ ràng đầy đủ qua clip video bên dưới , sẽ nghĩ sao về hệ thống công an và luật pháp của Việt Nam ?

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: