Vĩ thanh của vụ án “Hai bao cao su đã qua sử dụng”

1/07/2014
Boxitvn

Bauxite Việt Nam vừa nhận được bức thư sau đây của chị Hồ Lê Như Quỳnh, người bị bắt giữ cùng lúc với Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ vụ án “Hai bao cao su đã qua sử dụng” ngày 4 tháng 11 năm 2010. Hóa ra, vụ án này vẫn còn hệ lụy cho đến bây giờ.Kể cũng lạ: Chị Hồ Lê Như Quỳnh kiện báo Công an TP HCM về việc đăng bài sai sự thật, xúc phạm đến danh dự và nhân phẩm của chị, thì hà cớ gì Tòa yêu cầu chị phải “đem theo tài liệu cung cấp địa chỉ của ông Cù Huy Hà Vũ” để trình Tòa?! Chính Nhà nước đã cho phép Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ ra khỏi tù và xuất cảnh qua Hoa Kỳ cơ mà!
Với cách giải quyết cù cưa của chính quyền lâu nay, chắc gì đã không có “vĩ thanh của vĩ thanh”!
Bauxite Việt Nam

Kính gởi Ban Biên tập,

Tôi là Hồ Lê Như Quỳnh, người bị biết đến nhiều qua các bài của báo Công an TP HCM. Sau khi ra khỏi B34 tôi đã thực hiện thủ tục khởi kiện báo này tại Tòa án quận 1, đến ngày 26/9/2011 tôi đã thực hiện xong các yêu cầu của Tòa về việc xác nhận tham gia tố tụng với tư cách “người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan” qua giấy xác nhận có ghi rõ địa điểm đang giữ ông Cù Huy Hà Vũ do ông Vũ viết.

Ngày mai, 20/6/2014 theo Giấy triệu tập được ký ngày 18/6/2014 tôi sẽ đến Tòa Q1 “để làm việc” và cũng được đề nghị mang theo tài liệu cung cấp địa chỉ của ông Cù Huy Hà Vũ.

Đây là thông tin mới nhất liên quan vụ hai bao cao su đã qua sử dụng, kính nhờ quý trang đăng để mọi người biết tên tôi qua vụ hai bao cao su rõ.

Chân thành cảm ơn.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: