TS Cù Huy Hà Vũ họp báo ở Quốc hội Hoa Kỳ

2014-05-06

RFA

Lần đầu tiên kể từ ngày được ra khỏi nhà tù Việt Nam và sang Mỹ, chiều thứ Ba 06/05/2014, Tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ đã xuất hiện trước công chúng, qua cuộc họp báo tại trụ sở Quốc hội Hoa Kỳ ở thủ đô Washington DC.

CuHuy-DuongHa-600.jpg

TS Cù Huy Hà Vũ và vợ nữ Luật sư Nguyễn Thị Dương Hà tại cuộc họp báo ở trụ sở Quốc hội Hoa Kỳ chiều thứ Ba 06/05/2014.

RFA photo

 

CuHuy-VietLong-450.jpg

 

Đài Á Châu Tự Do sẽ có tường trình chi tiết về nội dung cuộc họp báo này. Quý khán thính giả nhớ đón đọc, nghe và xem tại website của Ban Việt Ngữ: http://www.RFATiengViet.net, trên kênh video https://www.youtube.com/RFAVietnamese, hoặc tại trang facebook https://www.facebook.com/RFAVietnam.

Video: TS Cù Huy Hà Vũ họp báo ở Quốc hội Hoa Kỳ

 

Sự thật

nơi gửi Việt Nam

Cù huy hà vũ chỉ sáo rỗng thôi, xuất thân là Công tử đỏ. Năm 1982 vì tính cách ngông nghênh còn dựa vào Ông bố nên oai, khoa trương nên bị tẩy chay, 2 năm liền là Đảng viên đảng cộng sản dự bị rồi không được kết nạp nên nảy sinh tiêu cực và chuyển hướng. Như Lê Nhân nói: khi trong nước còn chẳng xong phải chạy sang Mỹ. Cộng đồng người Việt tại Mỹ còn chưa có thủ lĩnh, còn Vũ trình độ chấp vá làm sao đủ trình độ để làm thủ lĩnh được. Nếu được chính phủ Mỹ giúp đo thì cũng chẳng cũng sơm thất thủ mà thôi.

07/05/2014 12:58

Lê Nhân

nơi gửi Ho Chi Minh City

Bác Vũ này được cái thích khoa trương sáo rỗng. Khi trong nước còn chẳng xong nay lại bài vẽ. Chân thành khuyên bác khi sống tại Mỹ nên cẩn thận, các chú cựu binh VNCH cũng chẳng ưa gì bác đâu, hãy lấy tấm gương mụ Bùi Kim Thành mà tự xét.

07/05/2014 00:24

Nam

nơi gửi USA

Chúc sức khoẻ đến gia đình Ls Cu Huy Hà Vũ và hy vọng sự tranh đấu dân chủ cho dân tộc VN mãi mãi lớn mạnh trong lòng.Môi trường ở Mỹ rất quan trọng, yểm trợ Quốc Nội và vạch trần bộ mặt gian manh của bọn mafia đỏ csvn cho thế giới thấy rỏ.Ngày xưa csvn thắng với vài chục tên phản chiến ở Âu Châu và Mỹ, nay người Việt trên 4 triệu ở khắp thế giới với chánh nghiã sẽ chiến thắng csvn nay mai.Toàn dân vượt qua sợ hải và đứng lên.FREEDOM IS NOT FREE.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: