Báo chí đang dồn về Hải Phòng.

Thứ ba, ngày 26 tháng ba năm 2013

   Các nhà báo trong và ngoài nước đang chuẩn bị kỹ càng mọi phương tiện để đổ về Hải Phòng – nơi chính quyền ăn cướp sẽ mang ông Đoàn Văn Vươn ra để xét xử cùng lũ cẩu quan ăn cướp, phá tài sản của gia đình ông Vươn. 
   Một điều dị dạng thay là chính quyền Hải phòng cho dù bị thủ tướng Dũng tuyên bố rằng họ đã làm sai luật pháp khi mang công an và quân đội tới cưỡng chế đầm Vươn, dùng lựu đạn và súng AK nã vào nhà của em ông Vươn nằm ngoài khu vực “cưỡng chế”, sau đó để xoá dấu vết thì gọi máy ủi của cai thầu đến, phá nhà luôn rồi không kẻ nào nhận là mình đã ra lệnh phá.

” Chòi canh cá ” của gian đình ông Vươn lúc đang bị bao vây, chưa bị ủi sập.
 
San phẳng nhà ông Vươn thành bình địa.

Đại tá Ca của hải Phòng ( mới mua được bằng Tiến sỹ …hihi tiến sỹ cơ đấy, chắc nhờ công trạng phá nhà dân nhiệt tình ? ) đã đích thân chỉ đạo bắn vào nhà Vươn, sau đó cho phá nhà thì nói với báo chí rằng :” chòi canh cá thôi mà…”

 
Đại ca giang hồ trực tiếp chỉ huy bắn phá nhà Vươn.
  Sơ lược toàn cảnh vụ cướp phá đầm Vươn, cướp cả con chó về làm thịt từ cách đây hơn một năm chỉ đơn giản, rõ ràng như vậy, thủ tướng phải thay các bộ ngành tư pháp kết luận đám cẩu quan Hải Phòng sai phạm, sẽ xét xử công khai, thế nhưng đồng thời cũng lại bắt giam anh em ông Vươn, phán rằng : chống người thi hành công vụ, giết người…ô hô, chống cướp mà lại dám phán là dân chống bọn thi hành công vụ. Thế khác gì lũ thi hành công vụ trên cả nước này đều là cướp cả ?
  Được rồi, để tuần tới ra toà xem lũ cướp xét xử Nhân dân ra sao, hội nghề cá và các hội cũng đang chuẩn bị cho bà con tới xem, bà con công giáo bạn bè của gia đình ông Vươn, bà con dân oan khắp các vùng cũng sẽ tới xem bọn cướp làm trò gì.
 Theo các nhà báo địa phương cho biết : Ca đã lập kế hoạch rà soát các điểm cư trú thật kỹ càng, hòng ngăn chặn báo chí, dân chúng kéo đến Hải Phòng để vạch mặt lũ cẩu quan chó má, lũ cướp nay lại ngồi ghế thẩm phán, phán xét Nhân dân – những người đã đổ mồ hôi đũng quần để nuôi chúng.
 Gia đình vợ con ông Vươn vừa mới gửi thư tới cộng đồng để nhờ lên tiếng :
 
  Đây, xem một người nông dân phán xét chính quyền như vậy thì thử hỏi cái chính quyền hoa cải kia liệu còn xứng đáng nhận tiền lương hàng tháng nữa hay không ?
 Chúng ta, những người nhìn rõ chân tướng của lũ cướp tại Hải Phòng, hãy cùng nhau kéo về Thành phố hoa Phượng đỏ – thành phố của Nhân dân Hải Phòng – để chứng kiến thêm tội ác của lũ cẩu quan Hải Phòng, đứng đầu là bí thư Thành và Tiến sỹ giấy Ca Ca, ghi chép  tiếp tội ác của lũ này để chờ ngày phán xử.
  Đừng mong bịt miệng được Nhân dân, bịt miệng được báo chí đâu thưa ông bí thư chấm gúc – gồ và ông tiến sỹ giấy ca ca, loại vũ phu thất học như hai ông không có đáng một xu liêm sỷ, không còn đáng một chinh tư cách để phán xử gia đình ông Vươn – một Anh Hùng của đất Tiên Lãng.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: