Các băng nhóm đang tranh nhau thâu tóm tài sản.

Thứ năm, ngày 28 tháng hai năm 2013

Blog Danoan

 Nhìn qua báo chí lề phải cho thấy tình hình làm ăn của các trọc phú tại Việt nam đang trong cảnh trứng để đầu gậy.
 Băng nhóm chính trị đang ra sức tìm mọi cách thâu tóm tài sản, thâu tóm doanh nghiệp bằng mọi thủ đoạn bẩn thỉu, bất lương trong lúc bối cảnh xã hội đang trong cơn hoảng loạn. Chỉ nhìn riêng những ông chủ sân sau của các quan chức đang phải đối mặt nvới truyền thông ra sao thì biết rõ, kẻ nào đang đứng sau từng tờ báo nào để hạ gục các con mồi, tranh giành thành quả mà con mồi được vỗ béo sau gần chục năm ky cóp được.
 Báo Dân trí, Tiền Phong, VNN…và các tờ báo đang được dùng làm vũ khí để các nhóm lợi ích tấn công các ” ông chủ ” nhỏ, tạo ra các mâu thuẫn để mượn tay lực lượng chuyên chính để can thiệp và thâu tóm. Một cách thâu tóm, thu gom tài sản rồi bán sang tay cho các Mafia ngoại rồi …chuồn.
 Vincom đang bị báo Dân trí, Tiền phong đánh tơi tả, nào khách hàng mua chung cư kiện, chung cư cao cấp tại Bà Triệu phải bán cho ngân hàng để trả nợ, đẩy dân cư tại đây vào chỗ mang con bỏ chợ, bê đồ chạy vì không có thang máy, không điện nước giữa Thủ đô.
 
Cư dân chung cư ” cao cấp” dán biểu ngữ phản đối VINCOM cắt điện nước thang máy sáng nay. Ảnh : net
 Nhóm nào đứng sau đang âm mưu thôn tính VIC ? chỉ có các anh X Y Z mới hiểu được.
 Một ” Ông chủ ” khác cũng đang bị doạ làm thịt : Mai Linh Group: Bán xe mà trả lãi ngân hàng, nếu không thì bán cổ phần cho anh mua, anh cứu cho. Chính tên đứng ra cứu là ông trùm đó thôi.
 Một ” ông chủ ” khác nổi tiếng về bia tại Việt nam – Đường ” bia” cũng đang bị báo Tiền phong – công cụ của nhóm lợi ích X Y Z – lao vào cắn xé, đánh tơi tả, Đường bia còn mang thương binh kiện cả Chủ tịch nước trong vụ chống lại nhóm X ( em rể X đang là trùm Sabeco) cướp đoạt thành quả, tống tù ” ông chủ ” bia từng được vinh danh ” Chàng xich lô thứ một trăm “. Tuy nhiên, nhờ có cổ phần  của các anh em trong bộ ” Còn đảng còn mình ” mà Đường ” bia” tạm thắng trong phút chót, vẫn giữ được thị phần man bia số một Việt nam.
  Đường ” bia ” đang bị nhóm X Y Z nhăm nhe nuốt cái dự án ngàn tỷ đã bỏ ra tại Minh khai, Vũ Hồng Khanh, một ông trùm thứ cấp tuy đã ăn đủ khi trong tay có các lực lượng cấp phép, phê duyệt, đóng dấu này nọ hồ sơ của các ” ông chủ đầu tư ” như dạng Đường ” bia”, Mai Linh Mỹ đình, Vượng Vincom Minh Khai…tuy nhiên vẫn cố tìm cách móc thêm tiền từ các ” ông chủ ” con này.
 Nuôi con gì thì thịt con đó – phương châm của các bố già trong nhóm X Y X nay lộ diện quá rõ. Các ” ông chủ ” như Vượng VINCOM, Đường ” bia”, Mai Linh …chỉ là các con mồi được nuôi béo bởi cái bẫy chính sách do nhóm lợi ích giăng sẵn. Nay tình hình chính trị đã bắt đầu hỗn loạn thì mang mồi ra thịt, thâu tóm thịt bán cho khách ngoại.
 Chuồn – đó là kế bảo toàn tài sản tối ưu nhất cho các ” ông chủ”. Vincom lộ mặt nhanh quá mức khi ngang nhiên cắt điện, nước, thang máy của cư dân chung cư cao cấp, một nhóm dân cư có nhiều tiềm lực tài chính, quan hệ, uy tín trong cộng đồng trong việc có thể đẩy VIC đến bờ vực xoá sổ nhanh nhất. Đụng đến miếng cơm manh áo của đám trung lưu này thì VIC cũng biết sẽ trả giá đau đớn nhưng không còn lối thoát nào khác để lực chọn.
 Một Đất nước được cai trị bởi các nhóm lợi ích, thâu tóm chính sách, mấy ông già tóc bạc da mồi, đi còn phải chống gậy nhưng được  tiêm thuốc lú, nhồi thuốc cường dương để mang ra màn hình tivi khua chân múa tay, lẻo mép hù doạ dân chúng, lừa đảo cả Dân tộc để lũ sâu mọt đằng sau lưng đục ruỗng Đất nước, thâu tóm tài sản Quốc gia làm của riêng. Thật bất hạnh cho nước Việt !

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: