Nông dân Dương nội chống càn cướp đất !

Thứ năm, ngày 31 tháng một năm 2013
 Sáng nay, hàng trăm nông dân Dương nội Hà đông đã dùng lửa, trống chiêng, thanh la và cả phân thối để chống lại đám cướp đất bao gồm hàng vài trăm quân của các lực lượng tay sai : công an, dân phòng,  đầu gấu côn đồ, quân của doanh nghiệp…
  Vẫn luận điệu yêu cầu giải tán khỏi đất của nông dân, rồi thì cản trở giao thông, gây mất trật tự…hòng đuổi dân ra khỏi mảnh ruộng của họ để cướp, cùng doanh nghiệp chia nhau. Dân Dương nội đã phải căng bạt làm lều ngủ canh ruộng, chuẩn bị sẵn bùi nhùi, chai và can xăng để đốt kẻ cướp.
 Họ còn dùng cả hàng trăm ” âm binh ” bằng hàng mã để canh giữ đất, cầu kinh để kêu cứu người âm để cùng họ giữ đất…chuyện này chỉ có tại Thủ đô văn mình bậc nhất Thế giới thôi nhé, đố có Đất nước nào  thú vị như vậy.
 
Tụng kinh, khấn âm binh giữ đất.

 Phóng hoả giữ đất.
Xem clip Dân Dương nội giữ đất, thấy giữa Thủ đô mà như chống giặc càn năm xưa:
    Không biết đến khi nào thì mới hết cảnh cướp bóc, cướp đi mảnh đất cuối cùng của nông dân như đang diễn ra hàng ngày tại Thủ đô và nhiều tỉnh thành khác ? Đất nước như một chiến trường tan hoang không ai cai quản, nông dân dựng lều giữ đất, trắng đêm giữ đất, phải dùng đủ mọi thứ trong tay để giữ bằng được mảnh đất để cấy cày. Đám cẩu quan và doanh nghiệp câu kết luôn tìm mọi cách để đẩy người dân ra khỏi mảnh ruộng của mình, thật khốn nạn !
  Họ đang dồn nông dân đến chân tường nhưng vẫn nhơn nhơn bộ mặt đạo đức giả.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: