Anh vẫn về bước nhẹ hơi sương

May 3, ’12 9:54 AM
Chiều nay bước ra khỏi công an số 6 Quang Trung, trong đầu ám ảnh mức phạt hành chính vài chục triệu và phạt tù từ 1 đến 3 năm. Mức phạt này vẫn để đó chưa ra quyết định, trước tiên là nhắc nhở giáo dục.

Đó còn chưa kể đến tranh luận về điều 88 của bộ luật hình sự nước CHXXCNVN mà ai đó cố tình muốn áp dụng vào các bài viết của thằng cha nào đó có nick là nguoibuongio
Những bài viết chỉ nêu sự kiện, không có nhận định quy kết, không có đề ra phương án giải quyết thì không thể nào quy vào tội 88 được.
Ví dụ có hai thằng đánh nhau. Bài viết nói đến hai thằng đánh nhau thế nào, đấm vào mặt, đá vào bụng…chấm dứt ở đó. Không có phần quy chụp hai thằng đánh nhau là do chế độ thối nát, giáo dục xuống cấp, không có phần đưa ra cách giải quyết là phải thay đổi chế độ, thay đổi giáo dục. Thì làm sao kết tội được điều 88.
Việc hôm nay chỉ có mình , không có phần của ai liên đới hết.
Dù có thế nào cũng không hổ thẹn. Mình làm mình chịu, một mình một vụ, không cho thằng phản động nào dây dưa ăn phần chịu chung tội với mình cả.
Ngày mai đi làm, không viết được blog nhiều vì nguyên nhân đi làm chứ không phải bị ai đe dọa. Trót làm dở cho người ta thì phải gắng làm nốt.
Rảnh lúc nào lại hầu chuyện bà con sau nhé.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: