Chị Hồ Thị Bích Khương Và MS Nguyễn Trung Tôn Đã Bị Công An Bắt Giam


http://mylinhng.multiply.com/journal/item/2096/2096
Theo tin khẩn cấp được tường trình từ nhà báo tự do Nguyễn Khắc Toàn trên Diễn Đàn Chính Trịnh Tranh Luận Dân Chủ (*1), và qua sự tường trình và chứng kiến của chị Hồ Thị Lan, chị ruột của nhà dân chủ Hồ Thị Bích Khương.  Được biết khoảng 30-40 công an đã bao vây nhà chị HTBK và bắt đi chị HTBK và cả mục sư Nguyễn Trung Tôn.
Kế đó phóng viên ChimQuốcQuốcVNCH cũng đã nhanh chóng làm cuộc phỏng vấn với chị Hồ Thị Lan, chị ruột của chị HTBK.  Dưới chế độ công an trị này, chúng ta có thể thấy được sự sợ hãi của chị Hồ Thị Lan mặc dù chị vô tội.  Cất lên tiếng nói để tường thuật sự việc em mình bị bắt cũng phải e dè sợ sệt.  Và rõ ràng, công an VC đã cảnh cáo chị, không muốn cho chị dính líu vào vụ bắt giam chị HTBK.  Có lẽ qua những sự việc xảy ra với người em ruột của mình, chị Lan đã dần vứt bỏ đi những sự sợ hãi, để có thể đấu tranh cho sự tự do của người em mình.  Nhân đó chị Lan cũng kể lại tình cảnh gia đình rất bi thương của chị.  Hiện tại, nhà dân chủ HTBK đã bị bắt đi, để lại một con nhỏ là cháu Đức 12 tuổi. Qúy vị có thể đóng góp tài chánh trực tiếp cho chị HTBK qua:

Hồ Thị Lan
Xóm 3, xã Nam Anh
Huyện Nam Đàn, Tỉnh Nghệ An VietNam

Và cũng cầu mong rằng qúy vị hãy giúp đỡ cho gia đình của mục sư Nguyễn Trung Tôn:

Bà Nguyễn Trung Tôn
Thôn Yên Cổ, xã Quảng Yên
Huyện Quảng Xương, Tỉnh Thanh Hóa

Đây là 2 chiến sĩ dân chủ chúng ta không bao giờ quên sự kiêu hùng, bất khuất của họ, hãy tìm mọi cách để giúp đỡ tài chánh cho gia đình họ, trong lúc họ đang bị lâm nạn.

Ngày 15 tháng 1 năm 2011
Mylinhng@aol.com
http://mylinhng.multiply.com
Xin phổ biến tự do

PS:
1) (*1) Diễn Đàn Chính Trị Tranh Luận Dân Chủ thuộc hệ thống www.paltalk.com, ngoài ra diễn đàn này còn được truyền âm qua các diễn đàn Yahoo và VietFun, có thể lên đến hàng ngàn người tham dự, phát thanh 24/24. Diễn đàn này, chuyển những tin tức mới nhất, có thể nói, nhanh hơn cả đài phát thanh quốc tế CNN, và còn bình luận về những diễn biến đặc biệt đang xảy ra trong nước Việt Nam và trên toàn thế giới. Qúy vị có thể vào trang nhà này (http://mylinhng.multiply.com/journal/item/916) để có thể trực tiếp lắng nghe.

2) Dưới đây là 2 đoạn băng ghi âm MP3 của nhà báo tự do Nguyễn Khắc Toàn trên Diễn Đàn Chính Trị Tranh Luận Dân Chủ và cuộc trả lời phỏng vấn giữa phóng viên ChimQuốcQuốcVNCH với chị Hồ Thị Lan, chị ruột của nhà dân chủ Hồ Thị Bích Khương:

Attachment: NBTDNKTHTBKNTT.mp3
Attachment: HoThiLan.mp3

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: